Ads Top

Báo VietnamNet: Mẹ Bích Phương mắng con gái và Hương Giang Idol vì quá 'lầy lội'

Sao Việt 5/7: Trước sự 'lầy lội' của con gái Bích Phương và Hoa hậu Hương Giang, mẹ của nữ ca sĩ đã không ngại ngần 'mắng' con gái.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamNet, nguồn bài: http://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/the-gioi-sao/sao-viet-5-7-me-bich-phuong-mang-con-gai-va-huong-giang-idol-vi-qua-lay-loi-461001.html

Trên trang cá nhân, Bích Phương hài hước viết: "Mỗi khi tâm trạng héo úa là phải tự xem lại những hình ảnh vui tươi để tinh thần có thể đi lên 1 chút. Dưới đây là hình ảnh ca sĩ Bích Phương trong vai quần chúng Zombie-tạm-biệt, bộ phim 'Sau lưng có 3 người kìa dừng lại giùm'".

Dưới dòng trạng thái của Bích Phương, Hương Giang Idol bình luận: "Thi xem ai héo úa hơn không? 3 người kia dừng lại nào này đằng kia có mưa rơi!". Dường như trong tuần vừa qua Hương Giang là nghệ sĩ vướng nhiều lùm xùm nhất, nên Bích Phương đã hồi đáp: "Thôi bác thì đang héo nhất rồi, trao thẳng giải 'huê hệu héo úa' nhé tôi xin giải 'ớ hệu 1' thôi vậy.". Sau đó, cả 2 còn hát cho nhau nghe bằng cách tự viết lời bài hát. Trước sự "lầy lội" của con gái, mẹ Bích Phương liền "mắng" cô: "Điên có đồng bọn".

Hồng Nhung khoe hình ảnh đang tập cho con trai đi xe đạp.

Diễn viên Anh Thư chia sẻ hình ảnh chụp cùng con trai, kèm dòng trạng thái: "Làm mẹ khó lắm phải đâu chuyện đùa, mà xin chụp chung với ổng 1 tấm là 1 đô. Nguyên lô hình này là mất 8 đô đó cả nhà ạ. Ổng khuyến mãi cho thêm vài tấm mà cũng không có tâm, nhăn nhó quá xá".

Diễn viên Lê Phương tranh thủ "đọ dáng" cùng diễn viên Thúy Ngân của 'Gạo nếp gạo tẻ' trước giờ quay.

Noo Phước Thịnh chia sẻ: "Ngày xưa hứa với lòng, lớn lên sẽ đi làm nghề gì mà không phải đi học cực khổ, vất vả nữa... Đến khi lớn thì lại không muốn bỏ bữa học nào, mà lại còn muốn học hỏi thêm nhiều điều".

Hari Won hóm hỉnh hỏi Trấn Thành: "đây là ôm trong tình yêu? Hay là siết cổ trong ghét?".

Nghệ sĩ Chiều Xuân đăng tải khoảnh khắc đáng yêu của cháu trai trong ngày sinh nhật.

Đường cong quyến rũ của Hồ Ngọc Hà được phô diễn dưới ánh đèn phía trong hậu trường.

Quốc Cơ ngọt ngào viết: "Sao mà anh ấy lại thích chơi trò này thế nhỉ? Nhưng có điều Ba cũng ghiền chơi với Bắp lắm. Muốn được bên Bắp nhiều hơn để được nhìn thấy con cười và hạnh phúc cùng cha mẹ".

Cao Thái Sơn chia sẻ: "Người không cần thật đẹp, chỉ cần có tình yêu thương. Người không cần phải thật giàu, chỉ cần cảm thấy ấm áp. Biết thỏa mãn, biết đạm bạc, đó chính là hạnh phúc! Trong cuộc đời có một người yêu mình, hiểu mình, bao dung, lo lắng cho mình, thì mình chính là người hạnh phúc nhất".

Người mẫu Minh Tú khoe thân hình "đồng hồ cát" cùng làn da nâu khỏe mạnh với bikini đỏ.

Lưu Hằng

Tìm kiếm:✨

  • Hari Won, Bikini, Trấn Thành, Cao Thái Sơn, Diễn viên, Con gái, Nữ ca sĩ, Thúy Ngân, Khoảnh khắc, Gạo tẻ, Gạo nếp, Chia sẻ, Noo Phước Thịnh, Nấu nhừ, Đỗ xanh

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.