Ads Top

Báo TGĐA: Mỹ nam một thời Won Bin xuất hiện với quả đầu 'bà thím' khiến fan không đỡ nổi

Won Bin đã xuất hiện sau một thời gian dài 'ở ẩn' tại một sự kiện ký tên cùng fan do nhãn hàng anh đang làm người đại diện. Thế nhưng quả đầu của mỹ nam ngày nào khiến fan 'ngã ngửa'.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo TGĐA, nguồn bài: http://thegioidienanh.vn/my-nam-mot-thoi-won-bin-xuat-hien-voi-qua-dau-ba-thim-khien-fan-khong-do-noi-25311.html

Won Bin xuất hiện với kiểu tóc "ahjumma" khiến fan sốc toàn tập

Vào ngày 3/7, Won Bin xuất hiện tại Gangnam và kí tên tặng fan hâm mộ trong một sự kiện do Cherish tổ chức, thương hiệu anh đang làm người đại diện. Sự kiện này dành tặng cho 100 fan hâm mộ trong vòng một giờ đồng hồ. Nhiều sự kiện và sản phẩm của Cherish cũng được chuẩn bị cho ngày này.

Đây là lần xuất hiện đầu tiên của nam diễn viên trước công chúng sau một thời gian dài

Đây là lần xuất hiện trước công chúng đầu tiên của Won Bin sau một thời gian dài. Sau phim A man from nowhere vào năm 2010, Won Bin hầu như đã biển mất khỏi màn ảnh lớn nhỏ mặc do hàng trăm lời mời đóng phim liên tục được gửi đến nam diễn viên.

A man from nowhere (Ahjussi, 2010) là phim cuối cùng của Won Bin trên màn ảnh

Sự xuất hiện của Won Bin lần này khiến fan lại có hi vọng sớm nhìn thấy thần tượng của mình trên màn ảnh. Thế nhưng quả đầu "ahjumma" ("bà thím") của anh lại khiến fan hâm mộ trung thành nhất cũng phải lắc đầu khó hiểu. Nhưng dù gì thì gì, Won Bin vẫn còn vẻ đẹp trai ngày nào và gương mặt không tuổi.

Xem thêm hình ảnh của Won Bin tại sự kiện này dưới đây:

Dù với mái tóc "bà thím", anh vẫn đẹp trai như ngày nào

An Trần

Tìm kiếm:✨

  • Won Bin, Đóng phim, Kiểu tóc, Nam diễn viên, Fan, Màn ảnh, Mái tóc, Nhãn hiệu hàng hóa, Xuất hiện, An Trần, Diễn xuất, Lời mời

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.