Ads Top

Báo PL&XH: The debut: Thí sinh gặp tai nạn trước ngày ghi hình

Trong vòng Đào thải, thí sinh Trung Sang - trưởng nhóm S.E.A.L bất ngờ bị gặp tai nạn, phải nối gân, khâu 13 mũi ngay trước ngày ghi hình.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Âm nhạc, được chúng tôi tổng hợp từ báo PL&XH, nguồn bài: http://phapluatxahoi.vn/the-debut-thi-sinh-gap-tai-nan-truoc-ngay-ghi-hinh-118742.html

Sau vòng Chia sàn, các thí sinh “The Debut – Dự án số 1” bước vào thử thách mới mang tên Đào thải. Gặp khó khăn nhất trong vòng này chính là nhóm nhạc S.E.A.L khi trưởng nhóm Trung Sang – người đảm nhận phần rap chính bất ngờ bị tai nạn giao thông một ngày trước khi ghi hình.

Trung Sang bị tai nạn trước ngày ghi hình khiến cả nhóm lo lắng

Nam thí sinh được đưa vào bệnh viện để tiến hành phẫu thuật nối gân tay và khâu 13 mũi trong vòng 6 tiếng đồng hồ. Khi cả nhóm đến thăm Sang, anh bật khóc và lo sợ mình làm ảnh hưởng đến kết quả của nhóm. Được biết, trong vòng Đào thải, nhóm S.E.A.L sẽ thể hiện một bài hát tự sáng tác mang giai điệu tươi vui và có dàn dựng vũ đạo.

Tại vòng thi Đào thải, 30 thí sinh được chia thành 2 nhóm. 12 thí sinh được sắp xếp vào sàn Tiên phong và 18 thí sinh còn lại thuộc sàn Vật lộn. Trong đó, sàn Tiên phong gồm các thí sinh có cá tính âm nhạc mới mẻ, sáng tạo, bắt kịp xu hướng. Còn sàn Vật lộn là những thí sinh chưa thực sự bứt phá.

Mỗi sàn thi đầu với luật chơi, tiêu chí đánh giá riêng. Sau đó, mỗi sàn sẽ tìm ra 4 gương mặt xuất sắc nhất. Các thí sinh không được lựa chọn sẽ bước vào phần thi Thách đấu và tìm ra 4 thí sinh đi tiếp. Tổng cộng sẽ có 12 thí sinh được bước tiếp vào vòng trong.

An Nhiên

Tìm kiếm:✨

  • The Debut, Thí sinh, Đào thải, Ghi hình, Giai điệu, Sáng tác, Tai nạn giao thông, Cá tính, Nhóm nhạc

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.