Ads Top

Báo Pháp Luật Plus: Đồng Nai: Người dân hoảng hồn phát hiện thi thể người đàn ông cháy đen trong lô cao su

Đi vào lô cao su sau lưng bến xe Dầu Giây, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai. Người dân tá hỏa khi nhìn thấy một thi thể cháy đen.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Pháp Luật Plus, nguồn bài: http://phapluatplus.vn/dong-nai-nguoi-dan-hoang-hon-phat-hien-thi-the-nguoi-dan-ong-chay-den-trong-lo-cao-su-d73167.html

Ngày 13/7, Công an huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc một người đàn ông được phát hiện chết cháy trong một lô cao su trên địa bàn.

Hiện trường nơi phát hiện vụ việc.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 6h sáng cùng ngày người dân đi vào lô cao su sau lưng bến xe Dầu Giây (xã Xuân Thạnh, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai) thì tá hỏa khi nhìn thấy một thi thể người đàn ông đã cháy đen.

Nhận tin báo, công an huyện Thống Nhất cùng các đơn vị nghiệp vụ công an tỉnh Đồng Nai có mặt phong tỏa hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng.

Chiếc đồng hồ đeo tay thu được bên người nạn nhân.

Qua khám nghiệm hiện trường ban đầu, công an xác định nạn nhân là nam giới khoảng 40 tuổi. Ngoài ra công an còn thu được 1 đồng hồ đeo tay, một bình xịt trị bệnh hen xuyễn.

Do trên người không có giấy tờ tùy thân nên vẫn chưa xác định được danh tính. Hiện thi thể nạn nhân đã được chuyển về nhà xác để phục vụ công tác khám nghiệm tử thi.

N.Xuân

Tìm kiếm:✨

  • Chết cháy, Công an huyện Thống Nhất, Cao su, Thi thể, Nam giới, Cháy đen, Đồng Nai, Công an tỉnh Đồng Nai, Xã Xuân Thạnh, Khám nghiệm, Thống nhất, Mủ cao su, Khám nghiệm tử thi, Hoảng hồn, Tiến hành điều tra, Biển lửa

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.