Ads Top

Báo Ngôi Sao VN: Tác phẩm của Lý Nhược Đồng gặp vận xui khi phim trường xảy ra hỏa hoạn, 2 người thiệt mạng

Vụ cháy lớn trên phim trường 'Ma Đạo Tổ Sư – Trần Tình Lệnh' - tác phẩm có sự tham gia của Lý Nhược Đồng làm 2 người tử vong đang gây xôn xao mạng xã hội.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Điện ảnh - Truyền hình, được chúng tôi tổng hợp từ báo Ngôi Sao VN, nguồn bài: https://ngoisao.vn/dien-anh/toan-canh/tac-pham-cua-ly-nhuoc-dong-gap-van-xui-khi-phim-truong-xay-ra-hoa-hoan-2-nguoi-thiet-mang-245211.htm

Theo thông tin có được, đêm ngày 11/7 vừa qua, phim trường "Ma Đạo Tổ Sư – Trần Tình Lệnh" - tác phẩm có sự tham gia của Lý Nhược Đồng đã xảy ra một vụ cháy lớn. Vụ hỏa hoạn đã khiến cho 2 nhân viên trong đoàn thiệt mạng. Được biết, diện tích phim trường bị cháy lên tới 300m² nên phải mất tới 2 giờ đồng hồ người ta mới dập tắt được đám cháy.

Vụ cháy lớn trên phim trường "Ma Đạo Tổ Sư – Trần Tình Lệnh",
tác phẩm có sự tham gia của Lý Nhược Đồng làm 2 người
tử vong đang gây xôn xao mạng xã hội.

Sau khi sự việc đáng tiếc này xảy ra, cư dân mạng không khỏi xôn xao. Nhiều người tỏ ra bức xúc vì sự lơ là của đoàn làm phim, không có biện pháp bảo vệ an toàn cho nhân viên trên phim trường.

Đạo diễn phim "Ma Đạo Tổ Sư – Trần Tình Lệnh" có lên tiếng cho biết đoàn làm phim đã đảm bảo công tác cứu hỏa theo yêu cầu của phim trường. Hiện tại, nguyên nhân dẫn tới vụ hỏa hoạn trên đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

"Ma Đạo Tổ Sư – Trần Tình Lệnh" là phim chuyển thể từ tiểu thuyết "Ma Đạo Tổ Sư". Phim do đạo diễn Trần Gia Lâm, Trịnh Vĩ Văn chung tay thực hiện. Tác phẩm này có sự tham gia của nhiều diễn viên trẻ như Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác, Lưu Hải Hoan, Vu Bân, Vương Hạo Hiên… Nữ diễn viên Lý Nhược Đồng góp mặt trong phim với một vai diễn nhỏ.

Lý Nhược Đồng đóng một vai nhỏ trong bộ phim "Ma Đạo Tổ Sư – Trần Tình Lệnh".

Nguyễn Linh (Theo nld.com.vn)

Tìm kiếm:✨

  • Lý Nhược Đồng, Phim trường, Trần Gia Lâm, Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác, Hỏa hoạn, Đoàn làm phim, Thiệt mạng, Nguyễn Linh, Vai diễn, Vận xui, Làm rõ, Tổ sư, Xe cứu hỏa, Phòng cháy chữa cháy, Tiểu thuyết

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.