Ads Top

Báo Lao Động: Sốc: Cha đội trưởng Nigeria bị bắt cóc ngay trước trận đấu với Argentina

Một thông tin cực sốc mới được đội trưởng Nigeria Obi Mikel tiết lộ: Cha của anh đã bị bắt cóc ngay trước thềm trận đấu với Argentina ở lượt trận cuối vòng bảng World Cup 2018.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá quốc tế, được chúng tôi tổng hợp từ báo Lao Động, nguồn bài: https://laodong.vn/the-thao/soc-cha-doi-truong-nigeria-bi-bat-coc-ngay-truoc-tran-dau-voi-argentina-616639.ldo

Mikel vẫn ra sân trong trận đấu với Argentina dù cách đó ít giờ cha anh đã bị bắt cóc và đòi tiền chuộc ở quê nhà Nigeria. Ảnh: FIFA

Ngay sau khi trở về từ World Cup 2018, thủ quân ĐT Nigeria tiết lộ, anh nhận được một cuộc điện thoại khoảng 4 tiếng đồng hồ trước khi trận đấu với Argentina diễn ra, thông báo việc cha anh đã bị bắt cóc.

Cùng với đó, nhóm bắt cóc đòi số tiền chuộc khoảng 28.000 USD cho sự trở lại an toàn của ông Pa Michael Obi. Đồng thời yêu cầu Mikel không được tiết lộ thông tin này cho cảnh sát cũng như báo chí, nếu như không muốn cha mình bị giết.

Đội trưởng Nigeria buồn bã kể lại câu chuyện cha anh bị bắt cóc sau khi trở về quê nhà.

“Thực sự tôi đã rất quẫn trí nhưng phải đưa ra quyết định liệu mình có đủ tinh thần để thi đấu hay không. Tôi rất bối rối và không biết mình phải làm gì.

Tôi không thể kể chuyện với HLV vì không muốn vấn đề của mình gây ảnh hưởng đến toàn đội ở một trận đấu quan trọng như vậy.

Tôi thật sự bấn loạn vì không biết mình có nên tham gia trận đấu đó hay không. Cuối cùng, tôi phải gạt nỗi lo lắng ra khỏi tâm trí và thi đấu vì màu cờ sắc áo của tổ quốc trước, tôi biết rằng mình không thể để 180 triệu người Nigeria thất vọng”, Mikel phát biểu trước báo giới khi tiết lộ thông tin này.

Nigeria chia tay World Cup 2018 sau trận thua Argentina ở lượt trận cuối bảng D. Ảnh: FIFA

Trận đấu với Argentina, Mikel vẫn ra sân với tấm băng đội trưởng trên tay. Anh thi đấu hết 90 phút nhưng không thể giúp “Đại bàng xanh” giành được chiến thắng trước Argentina, qua đó chính thức dừng bước ở World Cup 2018 tại vòng bảng.

Được biết, Cảnh sát Nigeria đã giải cứu thành công ông Pa Michael Obi hôm 2.7. Tuy nhiên cha của Mikel đã bị bọn bắt cóc tra tấn dã man trong thời gian bị giam giữ nên hiện đang phải chữa trị các chấn thương.

Trong quá khứ, ông Pa Michael Obi từng bị bắt cóc một lần hồi năm 2011 và được cảnh sát giải cứu sau 3 tháng bị giam cầm.

ĐÌNH THẢO

Tìm kiếm:✨

  • World cup, Nigeria, Tiền chuộc, Bắt cóc, Argentina, Giải cứu, Tra tấn, Cảnh sát, Đội trưởng, World Cup 2018, FIFA, Thủ quân, Nhà Nigeria, Màu cờ sắc áo, Cuộc điện thoại, Kẻ bắt cóc

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.