Ads Top

Báo Khỏe 365: Đồng Nai: Công nhân cao su tá hỏa phát hiện thi thể chết cháy trong rừng

Một công nhân trong lúc cạo mủ tá hỏa khi phát hiện thi thể người đàn ông nằm chết cháy dưới một gốc cây, một số tài sản vẫn còn.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Khỏe 365, nguồn bài: http://khoe365.net.vn/dong-nai-cong-nhan-cao-su-ta-hoa-phat-hien-thi-the-chet-chay-trong-rung--50381.htm

Ngày 13/7, các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Đồng Nai phối hợp Công an huyện Thống Nhất điều tra nguyên nhân một người đàn ông chết cháy trong rừng cao su.

Theo thông tin ban đầu, rạng sáng 13/7, anh T. - công nhân của Nông trường Cao su Dầu Giây (ấp Trần Hưng Đạo, xã Xuân Thạnh, huyện Thống Nhất, Đồng Nai) đi cạo mủ cao su thì tá hỏa phát hiện một xác chết cháy đen nằm dưới cây cao su nên vội cấp báo cho cơ quan chức năng.

Hiện trường xảy ra vụ việc

Nhận được tin báo, lực lượng Công an huyện Thống Nhất cùng Công an xã Xuân Thạnh đã đến hiện trường khám nghiệm, điều tra nguyên nhân.

Tại hiện trường, thi thể bị cháy đen, bên cạnh có chiếc đồng hồ cùng số tiền hơn 500.000 đồng chưa bị cháy. Nạn nhân khoảng 40 tuổi, cao 1,6m. Thời điểm nạn nhân tử vong được xác định trong ngày.

Một cán bộ công an có mặt tại hiện trường cho biết không có xáo trộn ở nơi phát hiện thi thể nạn nhân nên có thể đây là một vụ tự thiêu.

Hiện danh tính nạn nhân và nguyên nhân cái chết đang được công an làm rõ.

M.Phương

Tìm kiếm:✨

  • Xuân Thạnh, Công an huyện Thống Nhất, Chết cháy, Cháy đen, Mủ cao su, Cao su, Thi thể, Đồng Nai, Công an tỉnh Đồng Nai, Khám nghiệm, Thống nhất, Rừng cao su, Gốc cây

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.