Ads Top

Báo Doanh Nghiệp: Cà Mau: Nhậu say rồi bơi qua sông, một người chết đuối

Ngày 12/7, tin từ lãnh đạo chính quyền địa phương xã Trần Hợi (huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau) cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra một vụ nam thanh niên đuối nước tử vong.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/ca-mau-nhau-say-roi-boi-qua-song-mot-nguoi-chet-duoi-d134811.html

Thông tin ban đầu, ngày 11/7, anh L.M.N. (SN 1991, ngụ TP Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu) tổ chức nhậu với bà con, hàng xóm bên vợ tại xã Trần Hợi, huyện Trần Văn Thời (tỉnh Cà Mau).

Đến khoảng 13h cùng ngày, sau khi nhậu xong, anh N. bơi qua sông để về nhà cha mẹ vợ (đối diện chỗ tiệc nhậu). Lúc bơi đến chừng giữa sông, cháu của anh N. bỗng phát hiện anh này mất tích nên báo gia đình tìm kiếm.

Địa bàn tỉnh Cà Mau có rất nhiều sông, kênh rạch. Ảnh minh họa

Nhận được tin báo, chính quyền địa phương đã cử lực lượng xuống hỗ trợ gia đình tìm anh N. Hơn 2 giờ đồng hồ sau, lực lượng chức năng mới mò tìm thấy thi thể anh N. ở dưới sông.

Nguyên nhân được xác định ban đầu là có thể do anh N. say rượu, khi đến ngang sông không thể bơi được dẫn đến đuối nước.

Sau khi sự việc xảy ra, người nhà anh N. không yêu cầu điều tra nên cơ quan chức năng đã tiến hành lập biên bản hiện trường, bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình lo hậu sự.

Tìm kiếm:✨

  • Trần Hợi, Mẹ vợ, Bơi, Bạc Liêu, Cà Mau, Thi thể, Hàng xóm, Bàn giao, Đối diện, Hiện trường

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.