Ads Top

Báo Đất Việt: Lời ngược vụ nguyên Trưởng Công an nổ súng dọa hàng xóm

Theo chị Thìn, sau khi đánh chồng chị, con trai ông Tám chạy về xách dao sang nhà chị, trong khi gia đình ông Tám khẳng định không có chuyện đó.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đất Việt, nguồn bài: http://baodatviet.vn/chinh-tri-xa-hoi/tin-tuc-thoi-su/loi-nguoc-vu-nguyen-truong-cong-an-no-sung-doa-hang-xom-3361228/

Xung quanh những xôn xao về thông tin con trai nguyên Trưởng công an xách dao sang nhà hàng xóm, chiều ngày 4/7, trao đổi với báo Đất Việt, ông Trần Văn Tám - nguyên Trưởng Công an xã Tân Phong, huyện Cai Lậy (tỉnh Tiền Giang) cho rằng, sự thật không có chuyện đó.

"Tôi muốn đính chính lại thông tin con trai tôi xách dao sang nhà hàng xóm là không đúng.

Bởi khi biết vợ chồng tôi bị xúc phạm, con tôi có qua nhà hàng xóm hỏi về sự việc rồi có khua tay nhưng không biết có đánh trúng ai không rồi bên nhà kia mới xách dao đuổi theo con trai tôi.

Thấy sự việc nguy hiểm, tôi mới lấy súng bắn chỉ thiên cho tình hình được êm lại", ông Tám nói.

Căn nhà của ông Tám, nơi xảy ra vụ việc - Ảnh: TTO

Giải thích về việc ông Tám nổ súng dọa hàng xóm, cùng ngày, chị T (con gái ông Tám) cũng cho rằng, do nhà chị có cháu nhỏ và người già nên ông Tám mới hành động như vậy.

"Hoàn toàn không có chuyện anh trai tôi xách dao sang nhà hàng xóm mà sự việc đó là ngược lại.

Bên cạnh đó, tôi còn nghe mẹ tôi nói rằng, bên nhà hàng xóm còn dọa gia đình tôi là "sẽ chơi tới cùng" với nhà tôi. Trong khi đó, bố tôi không thể làm những chuyện đó được", chị T nhấn mạnh.

Trong khi đó, về việc này, chị Vũ Kim Thìn (42 tuổi, trú ấp Tân Thiện, xã Tân Phong) khẳng định, con trai ông Tám sau khi đánh chồng chị rồi chạy về nhà xách dao sang nhà chị.

"Việc con trai xách dao, cha cầm súng diễn ra trong cùng 1 ngày luôn. Thời điểm đó, nhà tôi đang có việc, mọi người đang ngồi ăn nhậu nhưng cũng không ai kịp can", chị Thìn cho biết.

Nói về hôm sự việc xảy ra, chị Thìn cho rằng, nhà chị mới mở nhạc được 1 tiếng đồng hồ thì vợ ông Tám qua nhà chị chửi bới trước rồi đến ông.

Chị Thìn cho biết: "Ông Tám qua nhà tôi nói là "nếu mày không bật nhỏ thì tao sẽ tính với mày". Vợ chồng ông Tám chửi nhà tôi rất nhiều lần rồi nhưng chúng tôi cũng phải nhịn.

Có người hàng xóm sang can vợ ông Tám cũng chửi luôn, trong khi nhà tôi có phải hay mở nhạc gì đâu. Từ trước đến nay, nhà tôi không bao giờ mở nhạc".

Như đã đưa tin, vào khoảng 18h ngày 29/6, do có mâu thuẫn cá nhân với một hộ dân gần nhà nên ông Tám đã lấy khẩu súng rulo bắn 3 phát chỉ thiên để hù dọa đối phương.

Người dân địa phương phát hiện vụ việc đã trình báo cơ quan công an để làm rõ về hành vi tàng trữ và sử dụng vũ khí trái phép của ông Tám.

Làm việc với cơ quan công an, ông Tám khai súng này của cha ông là một cán bộ đã nghỉ hưu để lại.

Về việc này, ngày 3/7, Đại tá Trương Văn Sáng - Trưởng Công an huyện Cai Lậy xác nhận trên địa bàn huyện vừa xảy ra một vụ dùng súng rulo bắn chỉ thiên.

Hiện cơ quan Công an huyện đã lập biên bản thu giữ khẩu súng trên và chuyển hồ sơ về ban Giám đốc Công an tỉnh Tiền Giang để làm rõ nguồn gốc và có hướng xử lý tiếp theo.

Thanh Giang

Tìm kiếm:✨

  • Công an xã Tân Phong, Trần Văn Tám, Công an huyện Cai Lậy, Trương Văn Sáng, Tân Phong, Khẩu súng, Hàng xóm, Súng, Tàng trữ, Trình báo, Tiền Giang, Công an tỉnh Tiền Giang, Nổ súng, Trái phép, Báo Đất Việt

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.