Ads Top

Báo Đất Việt: Giọt nước mắt hạnh phúc của tài xế xe bia bị lật

Khia xe chở bia bị lật, người dân ở Bình Dương đã đến giúp tài xế gom bia lại khiến tài xế xúc động.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đất Việt, nguồn bài: http://baodatviet.vn/doi-song/gia-dinh/giot-nuoc-mat-hanh-phuc-cua-tai-xe-xe-bia-bi-lat-3361766/

Sáng 13/7 trên đường ĐT743, phường Bình Hòa, thị xã Thuận An, Bình Dương đã xảy ra vụ đổ xe khiến cả trăm thùng bia đổ ra đường.

Cụ thể xe tải mang biển số TP.HCM chạy trên tỉnh lộ 43 hướng từ TP.HCM về Bình Dương. Đến ngã 3 giao nhau với đường ĐT743, xe tải đang rẽ phải thì bị lật nghiêng, cả trăm thùng bia trên xe rơi xuống đường.

Nhiều người đi đường và người dân gần đó trông thấy đã cùng nhau gom bia giúp tài xế. Sau gần 2 tiếng đồng hồ, toàn bộ số bia được gom lại đưa vào lề đường và chuyển lên xe.

Người dân cùng nhau gom bia giúp tài xế bị lật xe.

Nhìn thấy cảnh nhiều người đến giúp mình và không có ai "hôi của", tài xế đã xúc động bật khóc bởi đã có rất nhiều vụ xe chở hàng gặp nạn, nhiều người dân xúm lại "hôi của" khiến tài xế thiệt hại rất lớn.

Hiện nay khi thấy tài xế xe tải không may bị lật xe ở đường, người dân không còn chạy đến hôi của, thay vào đó là giúp tài xế gom hàng lại tránh tổn thất cho người gặp nạn.

Như trường hợp hồi tháng 3 vừa qua, một vụ tai nạn tương tự cũng xảy tại Bình Dương. chiếc xe tải gắn biển số của TP.HCM chở theo hàng ngàn thùng bia trên đường Mỹ Phước - Tân Vạn hướng từ Đồng Nai về Bình Dương.

Khi đến ngã tư giao với đường Phú Lợi thì tài xế đánh lái sang trái để tránh xe máy đang băng qua ngã tư. Lúc này, hàng trăm thùng bia trên xe bị rơi xuống đường.

Phát hiện vụ việc, nhiều người đi đường và người dân sống gần đó đã cùng nhau gom bia giúp tài xế. Khoảng một giờ đồng hồ sau, hàng trăm thùng bia đã được thu gom đưa lên xe để tiếp tục di chuyển.

Đức Phương (Tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • Tài xế, Đường ĐT743, Bình Hòa, Xe tải, Tai nạn, Bình Dương, Người đi đường, Biển số, Thuận An, Xúc động, Đức Phương, Phú Lợi, Di chuyển, Xe chở hàng, Tỉnh lộ, Lề đường, Giọt nước mắt, Ngã tư

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.