Ads Top

Báo ANTG: Sự thật ít người biết để tránh tái phát viêm dạ dày

Để căn bệnh viêm loét dạ dày không còn tái phát, bên cạnh việc cắt cơn đau, giảm triệu chứng thì cần có phương pháp làm lành vết loét, phục hồi được niêm mạc dạ dày bị tổn thương, để đem lại hiệu quả bền vững, tránh được những biến chứng nguy hiểm.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Sức khỏe - Y tế, được chúng tôi tổng hợp từ báo ANTG, nguồn bài: http://antg.cand.com.vn/khoa-hoc-ky-thuat-hinh-su/su-that-it-nguoi-biet-de-tranh-tai-phat-viem-da-day-498325/

Năm 2016, nghiên cứu của Jae Hyun Seo và cộng sự (Hàn Quốc) trên 1761 bệnh nhân viêm loét dạ dày đã đưa ra một kết luận giật mình: Sau khi kết thúc phác đồ điều trị, 35% bệnh nhân viêm loét dạ dày bị tái phát trong vòng 5 năm.

Viêm loét dạ dày là hậu quả của sự mất cân bằng giữa các yếu tố tấn công - bảo vệ. Sự rối loạn này có thể do nhiều nguyên nhân, nhưng chủ yếu nhất là do mắc vi khuẩn HP, căng thẳng thần kinh dài ngày và lạm dụng rượu bia, thuốc lá làm tăng tiết acid dịch vị.

CumarGold Fast mang lại hiệu quả tránh tái phát viêm dạ dày.

Khi các yếu tố tấn công tăng mạnh, vượt qua được lớp dịch nhầy, hàng rào bảo vệ của dạ dày - tá tràng dẫn tới các lớp tế bào bên dưới bị tổn thương, hoại tử, hình thành nên những ổ viêm xung huyết, viêm trợt. Nếu lâu ngày không được điều trị, các ổ viêm này sẽ lan rộng và sâu, có thể hình thành các biến chứng nguy hiểm như xuất huyết tiêu hóa, thủng dạ dày, ung thư dạ dày,...

Để đối phó với viêm loét dạ dày, thông thường bệnh nhân sẽ được điều trị bằng một liệu trình thuốc tây khoảng 15 ngày. Song theo các chuyên gia, trong thời gian điều trị thì hầu hết các vết loét chưa kịp hồi phục và tốc độ phục hồi cũng không kịp tốc độ gây tổn thương của các yếu tố tấn công, dẫn tới chỉ 1 thời gian ngắn sau bệnh nhân đã bắt đầu xuất hiện các biểu hiện tái phát.

GS.TS Nguyễn Khánh Trạch cho biết: "Để ngăn ngừa tái phát viêm loét dạ dày nên sử dụng đồng thời các thảo dược, cả trong và đặc biệt là sau khi kết thúc liệu trình thuốc Tây". Theo đó, lý tưởng nhất là những sản phẩm tác động được vào cả 2 phía của cân bằng bệnh lý, vừa ức chế vi khuẩn HP, trung hòa acid, đồng thời phục hồi nhanh các tổn thương của niêm mạc dạ dày.

Trải qua 5 năm nghiên cứu và phát triển, các nhà khoa học đã nghiên cứu và đưa ra thị trường sản phẩm CumarGold Fast, thế hệ cải tiến mới nhất của CumarGold, chuyên biệt cho các bệnh nhân viêm loét dạ dày. Được bổ sung thêm 2 tinh chất quý nhập khẩu từ Pháp, với nhiều nghiên cứu khoa học chứng minh tác dụng, 3 hoạt chất trong CumarGold Fast hiệp đồng tác dụng, mang lại hiệu quả toàn diện trên cả 3 cơ chế: giảm tấn công, tăng bảo vệ và đẩy nhanh phục hồi tổn thương.

Sự kết hợp hoàn hảo của bộ 3 tinh chất được coi là giải pháp hữu hiệu để ngăn ngừa tái phát và biến chứng hiệu quả, đồng thời giúp bệnh nhân GIẢM NHANH CƠN ĐAU DẠ DÀY CHỈ SAU 2 GIỜ.

Để được các dược sĩ tư vấn về bệnh dạ dày, gọi ngay Tổng đài miễn cước 1800 1796 (trong giờ hành chính), hotline 091 500 1796 (ngoài giờ hành chính).

PV

Tìm kiếm:✨

  • Loét dạ dày, Niêm mạc, Tiêu hóa, Vi khuẩn, A xít, Ung thư, Xuất huyết, Biến chứng, CumarGold Fast, Nguyễn Khánh Trạch, Hàn quốc, Dạ dày, Hành tá tràng, Cước thuê bao, Viêm ruột, Hiệp đồng tác chiến, Dược sĩ

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.