Ads Top

Báo Pháp Luật Net: Điều tra vụ cháy nhà tập thể, 5 người chết ở Đà Lạt

Tìm kiếm bài viết Pháp Luật Net: Phòng Cháy Chữa Cháy, Chữa Cháy, Khống Chế
Vụ cháy không lớn, sau một thời gian ngắn, lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy đã dỡ mái tôn, phá cửa vào dập tắt được đám cháy. Nhưng khi lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy vào trong thì phát hiện bên trong có 5 người chết.

Khoảng 19h 20 tối 12/3, một vụ hỏa hoạn đã xảy ra tại khu nhà số 13 đường Trần Hưng Đạo, phường 10, thành phố Đà Lạt (Lâm Đồng) khiến 5 người thiệt mạng. Đến 20h30 cùng ngày, vụ hỏa hoạn mới được khống chế.

Thông tin ban đầu, ngọn lửa phát ra từ dãy nhà số 13 đường Trần Hưng Đạo sau đó cháy lan rất nhanh ra xung quanh. Ngay khi sau phát hiện đám cháy, người dân đã hô hào cho những người sống trong dãy nhà thoát ra ngoài và gọi điện báo cho cơ quan chức năng.

Điều tra vụ cháy nhà tập thể, 5 người chết ở Đà Lạt - Ảnh 1

Phun nước dập lửa.

Ngay sau đó 5 phút, xe chữa cháy và lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy đã có mặt tại hiện trường. Ngôi nhà bị cháy là nhà cấp 4, diện tích 30-40 m2 lợp mái tôn nằm sát đường quốc lộ 20 đi qua thành phố Đà Lạt. Vụ cháy không lớn, sau một thời gian ngắn, lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy đã dỡ mái tôn, phá cửa vào dập tắt được đám cháy.

Nhưng khi lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy vào trong thì phát hiện bên trong có 5 người chết.

Người dân cho biết cả 5 nạn nhân đều là người trong một gia đình, gồm anh Nguyễn Văn Thăng (SN 1974), chị Nguyễn Thị Hòa (SN 1976, vợ anh Thăng), 2 người con của anh chị và 1 người họ hàng.

Nguyên nhân vụ cháy vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra.

Tú An (Tổng hợp)

Tin tức An ninh - Trật tự được tổng hợp từ báo Pháp Luật Net

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.