Ads Top

Báo Ngôi Sao VN: Quyết yêu nhau trong thầm lặng nhưng khi công khai với Cường Đô la, Đàm Thu Trang bắt đầu nghĩ đến danh phận?

Tìm kiếm bài viết Ngôi Sao VN: Đàm Thu Trang, Cường Dollar, Hẹn Hò
Đàm Thu Trang bày tỏ quan điểm về danh phận sau một thời gian hẹn hò với doanh nhân phố núi.

Từ khi bắt đầu yêu nhau, Cường Đô la và Đàm Thu Trang luôn là tâm điểm chú ý của giới truyền thông cũng như công chúng. Đăc biệt sau khi chính thức khẳng định mối quan hệ yêu đương, cả hai càng nhận được nhiều sự quan tâm hơn. Đầu năm 2018, cặp đôi đã cùng về quê ra mắt gia đình. Nhiều đồn đoán cho rằng, cả hai sẽ sớm góp gạo thổi chung nồi trong thời gian tới.

Mới đây, Đàm Thu Trang gây bất ngờ khi đăng tải một dòng trạng thái đầy ẩn ý trên trang cá nhân để nói về chuyện danh phận.

Quyết yêu nhau trong thầm lặng nhưng khi công khai với Cường Đô la, Đàm Thu Trang bắt đầu nghĩ đến danh phận? - Ảnh 1

Đàm Thu Trang và Cường Đô la ngày càng gắn bó

Người đẹp chia sẻ: "Cứ đeo đuổi ước mơ của bạn, biến công việc thành niềm vui, làm cho bản thân tiến bộ hơn mỗi ngày. Danh phận, chức tước chỉ nên là phần thưởng thay vì là đích đến. Vui vẻ sống tốt mỗi ngày mới là cách tận hưởng cuộc sống".

Thoạt đầu đọc qua có thể thấy Đàm Thu Trang không nói cụ thể đến một câu chuyện hay nhân vật nào. Tuy nhiên, những người tinh tế đều hiểu, điều cô đang ngầm ám chỉ đó là chuyện tình cảm với Cường Đô la. Vì phụ nữ dù có mạnh mẽ đến đâu cũng cần một đanh phận khi muốn gắn kết với người đàn ông mình yêu. Câu nói trong dòng trạng thái của cô phải chăng như một cách nhắc khéo người yêu của mình?

Lam Khánh (Theo nld.com.vn)

Tin tức Giải trí được tổng hợp từ báo Ngôi Sao VN

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.