Báo MT&CS: Phụ nữ và Chiến sỹ Biên phòng chung tay giữ gìn bãi biển sạch

Tìm kiếm bài viết MT&CS: Hội Liên Hiệp Phụ Nữ, Hội Phụ Nữ, Tuyên Truyền
Cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Đề Gi đã phối hợp với hơn 60 Hội viên phụ nữ của xã Cát Tiến ra quân triển khai nhặt rác và làm vệ sinh tuyến dọc biển của xã.

Phụ nữ và Chiến sỹ Biên phòng chung tay giữ gìn bãi biển sạch - Ảnh 1

Các chiến sỹ bộ đội Đề Gi ra quân làm sạch bờ biển

Chiều 9/3, tại UBND xã Cát Tiến (huyện Phù Cát) Hội liên hiệp phụ nữ huyện Phù Cát và Đồn Biên phòng Đề Gi (Bình Định) phối hợp tổ chức sinh hoạt câu lạc bộ Phụ nữ với chiến sỹ biên phòng và ra quân tham gia hoạt động “Phụ nữ và chiến sỹ Biên phòng chung tay giữ gìn bãi biển sạch”.

Câu lạc bộ có trên 30 thành viên là hội viên hội phụ nữ trong xã của huyện Phù Cát, hoạt động theo nguyên tắc phối hợp với lực lượng chức năng và các tổ chức hội, đoàn thể khác, nhất là cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Đề Gi.

Trong những năm qua câu lạc bộ đã tổ chức các hoạt động tuyên truyền và vận động hội viên phụ nữ thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật Nhà nước và nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh quốc phòng của địa phương.

Bên cạnh đó, tích cực tuyên truyền ý nghĩa của môi trường đối với cuộc sống con người, nâng cao nhận thức cho hội viên phụ nữ và nhân dân trong việc giữ gìn vệ sinh môi trường, vận động tham gia các hoạt động bảo vệ môi trường biển.

Minh Minh (T/h)

Tin tức Thời sự được tổng hợp từ báo MT&CS

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Báo VietTimes: Microsoft ra mắt Surface Go: màn hình 10 inch, giá 399 USD

Báo Ngôi Sao: Nụ hôn trong bồn tắm của Justin và vợ sắp cưới hút hơn 5 triệu lượt 'like'

Báo DĐDN: Internet và con đường 'tẩu tán' giờ giấc công sở