Ads Top

Báo GĐ&XH: Đăng quang hoa hậu, Hương Giang Idol bắt xe tuk tuk thay vì ngồi xe riêng

Tìm kiếm bài viết GĐ&XH: Hương Giang Idol, Hương Giang, Thái Lan
Hương Giang Idol thoải mái khoe tấm hình cô đang ngồi xe tuk tuk (một phương tiện giao thông truyền thống của người Thái Lan).

Thí sinh đến từ Việt Nam, Nguyễn Hương Giang đã bất ngờ trở chủ nhân vương miện Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018. Sau khoảnh khắc hạnh phúc trong cuộc đời, Hương Giang Idol vẫn chưa trở về Việt Nam. Theo người đẹp chia sẻ, cô còn có việc phải làm tại Thái Lan.

Đăng quang hoa hậu, Hương Giang Idol bắt xe tuk tuk thay vì ngồi xe riêng - Ảnh 1

Hương Giang Idol vẫn chưa về Việt Nam vì lý do quan trọng.

Trên trang cá nhân, Hương Giang đã gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người. Và người đẹp thẳng thắn tiết lộ lý do bản thân chưa trở về Việt Nam. "Giang chưa thể về nước ngay do phải hoàn thành nhiệm vụ của tân Hoa Hậu tại Thái Lan. Giang rất nhớ nhà, nhớ quê hương, nhớ bố mẹ, bạn bè, các thí sinh cũng đã về nước hết, cảm giác rất lạ lẫm.

Nhưng giờ đây Giang không chỉ là thí sinh đại diện cho Việt Nam, giờ đây Giang đã là đương kim hoa hậu chuyển giới Thế Giới, Giang không chỉ có trách nhiệm giúp đỡ mỗi quê hương mình không, Giang còn phải theo sát các hoạt động để gắn kết mọi hoàn cảnh đặc biệt trên thế giới, thế nên Giang phải mạnh mẽ và không bao giờ được dừng cố gắng", tân Hoa hậu Chuyển giới 20018 cho biết.

Cuối cùng cô chia sẻ: "Quê hương đợi Giang về nhé, mọi người đợi Giang về nhé, còn bây giờ mọi người tiếp thêm sức mạnh cho Giang để Giang cố gắng hơn nhé".

Đăng quang hoa hậu, Hương Giang Idol bắt xe tuk tuk thay vì ngồi xe riêng - Ảnh 2

Hương Giang trên xe tuk tuk

Tối 11/3, tận dùng thời gian nghỉ ngơi ít ỏi, Hương Giang Idol đã không dùng xe riêng mà dùng xe công cộng để tranh thủ đi ra ngoài mua sắm quà cho người thân và bạn bè.

Bình thường, trong việc này, BTC thường linh động cho Hoa hậu mới đăng quang dùng xe đưa đón riêng. Nhưng với Hương Giang Idol, cô rất rõ ràng về mặt công và tư. Cô chỉ dùng xe riêng cho các hoạt động với vai trò là đương kim Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2018.

Trên instargram, Hương Giang Idol thoải mái khoe tấm hình cô đang ngồi xe tuk tuk (một phương tiện giao thông truyền thống của người Thái Lan). Cô vui vẻ viết: "Hoa hậu thì cũng đi tuk tuk thôi... I love tuk tuk".

Đỗ Quyên

Tin tức Giải trí được tổng hợp từ báo GĐ&XH

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.